Về chúng tôi
icon
GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI 24 NĂM KINH NGHIỆM SẢN XUẤT

Công ty Cổ phần Bê tông và Xây dựng Thừa Thiên Huế là Công ty cổ phần hoạt động theo luật doanh nghiệp có tư cách pháp nhân phù hợp với Pháp luật Việt Nam.

Ngành nghề kinh doanh của Công ty:

  • Sản xuất cung ứng bê tông thương phẩm các loại.
  • Sản xuất cung ứng ống cống ly tâm phục vụ hạ tầng, giao thông thủy lợi các loại.
  • Sản xuất các cấu kiện bê tông đúc sẵn phục vụ công trình.
  • Thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, giao thông thủy lợi nhỏ.
  • Thi công công trình hạ tầng.
THƯ NGỎ Chất lượng là chìa khóa thành công
Công ty Cổ phần Xây Lắp Thừa Thiên Huế

Lời đầu tiên, cho phép Công ty Cổ phần Bê tông và Xây dựng Thừa Thiên Huế xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Công ty Cổ phần Bê tông và Xây dựng Thừa Thiên Huế là đơn vị chuyên sản xuất Bê tông thương phẩm và ống cống lõi rung công nghệ châu Âu trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế. Với phương châm “Chất lượng là chìa khóa thành công”, chúng tôi không ngừng năng động, sáng tạo, ngày càng hoàn thiện mình để làm ra sản phẩm bê tông tạo nên những công trình tồn tại bền vững với thời gian.

Là một doanh nghiệp đầy nhiệt huyết, chúng tôi tin rằng, với tiềm lực tài chính vững mạnh; bản lĩnh, trình độ chuyên môn cao trong nghề bê tông thương phẩm; trạm trộn, thiết bị xe máy hiện đại với công suất cao; phương tiện vận chuyển đáp ứng nhanh nhu cầu khách hàng, đồng hành cùng bộ máy tổ chức luôn tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của Công ty Cổ phần Bê tông và Xây dựng Thừa Thiên Huế có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của toàn thể Quý khách hàng và các đối tác, cùng sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên.

Rất cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của quý khách hàng.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần
Công ty Cổ phần Xây Lắp Thừa Thiên Huế